A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức tập huấn chuyên đề "Dạy học phát triển phẩm chất, năng lực và xây dựng kế hoạch bài học"

    Trường THPT Cù Huy Cận phối hợp phòng GDPT - Sở GD&ĐT tổ chức tập huấn chuyên đề "Dạy học phát triển phẩm chất, năng lực và xây dựng kế hoạch bài học" Theo CV 5512/BGDĐT - GDTrH.

       Thực hiện Công văn số 2491/SGDĐT-GDPT ngày 23 tháng 12 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc triển khai thực hiện Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường, ngày 7 tháng 3 năm 2021, trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Dạy học phát triển phẩm chất, năng lực và hướng dẫn xây dựng kế hoạch bài học theo Công văn 5512/BGDĐT- GDTrH  của Bộ Giáo dục và Đào tạo”.

      Cán bộ, giáo viên nhà trường đã được Tiến sĩ Trần Thái Toàn, chuyên viên Sở GD-ĐT trực tiếp tập huấn, giải đáp các thắc mắc cũng như các khó khăn vướng mắc trong quá trình dạy học và triển khai thực hiện Công văn 5512/BGDĐT- GDTrH  của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

       Chương trình tập huấn được tổ chức trong  một ngày: Buổi sáng, triển khai tập huấn Một số vấn đề dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực; Hướng dẫn xây dựng KHBH theo Công văn 5512, việc triển khai sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn và một số nội dung quan trọng. Buổi chiều, tổ chức 1 tiết dạy thể nghiệm, để thảo luận, rút kinh nghiệm và đánh giá giờ dạy theo Công văn 5512/BGDĐT- GDTrH.

       Buổi tập huấn đã được tổ chức một cách nghiêm túc, thiết thưc, hiệu quả; các nội dung cơ bản được chia sẻ, trao đổi, thảo luận sôi nổi có chất lượng. Sau buổi tập huấn, các tổ, nhóm chuyên môn sẽ tiếp tục triển khai các nội dung chuyên môn liên quan trong công văn từ việc xây dựng kế hoạch giáo dục, thiết kế bài dạy và tiếp tục tổ chức dạy thể nghiệm, sinh hoạt chuyên môn để từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ nhóm chuyên môn; tiếp tục thúc đẩy hoạt động đổi mới phương pháp dạy học của nhà trường. Chương trình tập huấn đã góp phần định hướng hoạt động đổi mới phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

 

Tiến sỹ Trần Thái Toàn báo cáo chuyên đề 

Thầy giáo Trần Thanh Toàn dạy thể nghiệm môn Ngữ Văn 11

Trao đối rút kinh nghiệm giờ dạy

Ảnh: Xuân Cường

Tin bài: Nhật Lời - Văn Trung


Nguồn:thptcuhuycan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội