A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT”

Thực hiện các công văn hướng dẫn tổ chức ngày Pháp luật Việt Nam – Ngày 9/11 hằng năm; kế hoạch hoạt động của Tổ - Nhóm chuyên môn; Thiết thực tổ chức các hoạt động của Đoàn trường THPT Cù Huy Cận nhằm đồng hành cùng với ĐVTN trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần. Sáng nay, ngày 9 tháng 11 năm 2020 Tổ TD- GDCD- GDQP kết hợp với Đoàn trường THPT Cù Huy Cận tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề: “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường- Tuyên truyền và phổ biến pháp luật - Hưởng ứng ngày Pháp Luật Việt Nam 9/11”

     Thực hiện các công văn hướng dẫn tổ chức ngày Pháp luật Việt Nam – Ngày 9/11 hằng năm; kế hoạch hoạt động của Tổ - Nhóm chuyên môn; Thiết thực tổ chức các hoạt động của Đoàn trường THPT Cù  Huy Cận nhằm đồng hành cùng với ĐVTN trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần. Sáng nay, ngày 9 tháng 11 năm 2020 Tổ TD- GDCD- GDQP kết hợp với Đoàn trường THPT Cù Huy Cận tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa  với chủ đề: “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường- Tuyên truyền và phổ biến pháp luật - Hưởng ứng ngày Pháp Luật Việt Nam 9/11”

    Về dự buổi sinh hoạt Ngoại khóa có các thầy trong BGH nhà trường, thường trực Ban đại diện CMHS, đông đủ các thầy cô giáo và gần 600 học sinh  trong toàn trường.

   Chương trình bao gồm các hoạt động:

   

     Thứ nhất, lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Và lắng nghe bức thông điệp An toàn giao thông năm 2020.

    Thứ hai, chương trình kết hợp Diễn đàn“Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” Tuyên truyền và phổ biến pháp luật - Hưởng ngày pháp luật Việt Nam dưới dạng cuộc thi tìm hiểu giữa hai đội thi của chi đoàn 11A1 và 11A3.

   

    Chung cuộc với sự đầu tư công phu cũng như nỗ lực của các thành viên. Đội thi chi đoàn 11A3 đã xuất sắc giành giải nhất.

    Chương trình có ý nghĩa góp phần giáo dục các kỹ năng sống cho các em học sinh. Đồng thời tuyên truyền phổ biến; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đặc biệt là Luật An toàn giao thông. 

CLB truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết