A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức thành công buổi tọa đàm biểu dương những tấm gương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng thứ hai ngày 8 tháng 4 năm 2019, chi bộ, trường THPT Cù Huy Cận long trọng tổ chức buổi tọa đàm biểu dương những tấm gương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

          Thực hiện công văn số 177/CV- BTG ngày 26 tháng 03 năm 2019 của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Vũ Quang về việc hướng dẫn “Tổ chức toạ đàm chuyên đề “ Trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu và biểu dương các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

          Thực hiện Kế hoạch toàn khóa của Chi bộ trường THPT Cù Huy Cận về thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “ về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Được sự cho phép của BTV huyện ủy Vũ Quang, BTG huyện Vu Quang.

          Sáng thứ hai ngày 8 tháng 4 năm 2019, chi bộ, trường THPT Cù Huy Cận long trọng tổ chức buổi tọa đàm biểu dương những tấm gương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

          Dự buổi tọa đàm có đồng chí Phan Thị Hồng Yến, Ủy viên BTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; Đài phát thanh truyền hình huyện Vũ Quang, cùng các thầy trong BGH, các bác trong thường trực Ban đại diện cha mẹ HS cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em HS trong toàn trường.

          Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn và các em học sinh là phần báo cáo sơ kết kết quả 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Sau báo cáo sơ kết là chương trình giao lưu gặp gỡ các tấm gương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và đang ăn  

Đồng chí Nguyễn Hữu Toàn- BTCB-HT nhà trường báo cáo sơ kết kết quả 3 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW      

            Các trao đổi và chia sẽ của các tập thể và cá nhân điển hình tiêu biểu lần này tập trung vào những cách làm hay, sáng tạo, những mô hình cần nhân rộng và những kỷ niệm đầy ý nghĩa của những họ trong quá trình triển khai thực hiện tại nhà trường. Nhân sự kiện này, Chi bộ nhà trường đã biểu dương, khen thưởng 1 tập thể và 4 cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

DANH SÁCH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN ĐƯỢC BIỂU DƯƠNG

* Tập thể: Lớp 12A6

* Cá nhân

  1. Bà Phan Thị Hồng Hạnh- Tổ phó chuyên môn
  2. Bà Nguyễn Thị Hoa Lương- Giáo viên
  3. Em Lê Anh Hùng- Học sinh lớp 12A1
  4. EM Nguyễn Thị Phương Thảo- Học sinh lớp 11A2

           Kết thúc buổi tọa đàm, đồng chí Phan Thị Hồng Yến, Ủy viên BTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đã chúc mừng các tập thể và cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong nhà trường được biểu dương tại buổi lễ và đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tiếp theo Chi bộ, nhà trường cần nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo nhằm tạo sức lan tỏa rộng khắp trong toàn nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà huyện và nhà trường đề ra./.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Đồng chí Phan Thị Hồng Yến, Ủy viên BTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM BIỂU DƯƠNG

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Vũ Thảo và Binh Nguyen, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Cốm Việt Giang, mọi người đang ngồi, ngoài trời và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết