A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Cù Huy Cận - Khí thế mới từ Đại Hội khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2022

Thực hiện chỉ đạo của BTV huyện Đoàn Vũ Quang, cấp ủy – BGH nhà trường, chiều ngày 15/10/2021 Đoàn trường THPT Cù Huy Cận đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021 -2022.

Về dự Đại hội có sự tham gia của đồng chí Lê Xuân Thắng – Phó bí thư Huyện đoàn Vũ Quang; Thầy giáo Trần Quốc Hoàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô giáo trong BGH, cấp ủy; trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và 41 đại biểu đến từ 18 chi đoàn

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi đoàn viên tham dự.  Đại hội đã thông qua bản báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021; Dự thảo phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2021 - 2022; Tại đại hội, các đại biểu được nghe tham luận của các đoàn viên về: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng và định hướng xã hội cho Đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay; Giải pháp nâng cao chất lượng học tập, sinh hoạt trực tuyến trong bối cảnh đại dịch Covid – 19; Phát huy vai trò của CLB tình nguyện Lửa Hồng trong phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…Những bản tham luận rất cụ thể, thiết thực, phản ánh thực trạng và đưa ra những giải pháp phù hợp.

          Về dự Đại hội, đồng chí Lê Xuân Thắng – Phó bí thư Huyện đoàn đã thay mặt Thường trực huyện Đoàn Vũ Quang biểu dương, ghi nhận những thành tích của Đoàn trường THPT Cù Huy Cận trong nhiệm kì vừa qua, và có những ý kiến chỉ đạo cụ thể đóng góp thiết thực cho phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kì mới.

Đại hội cũng rất vinh dự nhận được ý kiến dặn dò của thầy hiệu trưởng Trần Quốc Hoàn về các phong trào của Đoàn thanh niên.

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 với 13 đồng chí ủy viên BCH. Cũng tại chương trình Đại hội, BCH huyện Đoàn Vũ Quang đã tặng giấy khen cho 10 đoàn viên của CLB Lửa Hồng để ghi nhận thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè “Hoa phượng đỏ” năm 2021.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn thể hiện quyết tâm, ý chí, sức trẻ đoàn thanh niên trường THPT Cù Huy Cận. Với tinh thần đoàn kết, xây dựng tổ chức Đoàn trường ngày càng vững mạnh góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Nhà trường năm học 2021 – 2022, tuổi trẻ trường THPT Cù Huy Cận quyết tâm phấn đấu, thực hiện thành công nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh Đại hội

 

Cấp ủy – BGH nhà trường; Công đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Liên trình bày báo cáo chính trị của Đại hội

Đồng chí Trần Thị Mạnh trình bày tham luận về công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên

 

Đồng chí Lê Xuân Thắng – Phó bí thư huyện Đoàn Vũ Quang phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Thầy giáo Trần Quốc Hoàn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội biểu quyết thông qua danh sách Bầu ban chấp hành khóa XII

13 Ủy viên BCH khóa XII ra mắt và nhận nhiệm vụ trước Đại hội

Khen thưởng 10 Đoàn viên tiêu biểu của CLB Lửa Hồng trong chiến dịch hè tình nguyện “Hoa phượng đỏ”

BTV Đoàn trường


Nguồn:thptcuhuycan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội