A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Cù Huy Cận tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ, TDTT với thường trực huyện Đoàn và Đoàn các xã, thị trấn trong toàn huyện

Trong không khí sôi nổi hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Chiều ngày 22/3/2021, Đoàn trường THPT Cù Huy Cận tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu văn nghệ - thể dục thể thao với các Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vũ Quang và chi đoàn công an huyện. Buổi gặp gỡ giao lưu đã diễn ra thân mật, ấm cúng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, giúp tăng thêm sự liên hệ, gắn bó giữa Đoàn trường với các cơ sở Đoàn trong công tác phối hợp quản lí và giáo dục Đoàn viên thanh niên.

Trong không khí sôi nổi hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), chiều ngày 22/3/2021, Đoàn trường THPT Cù Huy Cận tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu văn nghệ - thể dục thể thao với các Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vũ Quang và chi đoàn Công an huyện. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Xuân Thắng - Phó Bí thư huyện Đoàn cùng các đồng chí là bí thư, phó bí thư của các đơn vị đoàn xã, thị trấn trong huyện và Chi đoàn Công an huyện - đơn vị kết nghĩa với Đoàn trường; Về phía nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, cùng các đ/c trong cấp ủy, BGH và tất cả cán bộ, giáo viên có mặt đông đủ.; Về phía phụ huynhCó bác Cù Hoàng Tùng - Trưởng Ban đại diện CMHS trường.  

Buổi giáo lưu chia làm hai phần:

Giao lưu văn nghệ giữa cán bộ, giáo viên, cán bộ Đoàn qua các thời kỳ của trường với các cán bộ huyện Đoàn và Đoàn cơ sở. Các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chặng đường 10 năm qua của Đoàn trường THPT Cù Huy Cận. Chia sẽ cách phối hợp hoạt động giữa Đoàn trường với Đoàn các xã, thị trấn.

Đồng chí Trần Bá Phúc - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Giao lưu văn nghệ

Đồng chí Lê Xuân Thắng - Phó Bí thư huyện Đoàn phát biểu tại buổi giao lưu

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Kiều Thế Thành - nguyên Bí thư Đoàn trường Khóa I đến khóa V (2010-2015)

Giao lưu thể thao giữa đội bóng đá nam CBGV với đội ngũ Cán bộ Đoàn. Trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn từ đầu đến cuối, kết quả chung cuộc hai đội hòa nhau với tỉ số 4-4.    

Buổi gặp gỡ giao lưu đã diễn ra thân mật, ấm cúng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, giúp tăng thêm sự liên hệ, gắn bó giữa Đoàn trường với các cơ sở Đoàn trong công tác phối hợp quản lí và giáo dục Đoàn viên thanh niên.

Bài và ảnh: CLB truyền thông


Nguồn:thptcuhuycan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết