A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GƯƠNG SÁNG ĐOÀN VIÊN CLB LỬA HỒNG

                  Năm học 2020 - 2021 vừa qua, vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, Đoàn trường THPT Cù Huy Cận đã gặt hái được rất nhiều thành tích nổi bật và đã được Đoàn các cấp ghi nhận: Bằng khen của tỉnh Đoàn Hà Tĩnh năm học 2020 – 2021; Bằng khen trung ương Đoàn về thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè “Hoa phượng đỏ”.  Để làm nên những thành tích nổi bật ấy không thể không kể đến vai trò của những cá nhân tiêu biểu, những tấm gương đoàn viên xuất sắc trong các hoạt động. Đó là đoàn viên Lê Thị Thắm, chi đoàn 12A2 - Đội trưởng CLB tình nguyện Lửa Hồng. Phát huy vai trò là người đội trưởng, đồng chí đã không ngại khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động tập thể như chương trình tình nguyện Tiếp sức mùa thi trong kì thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021. Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ tiếp sức mùa thi trong kỳ thi TN THPT năm học 2020-2021.

Tham gia chương trình tiếp sức mùa thi năm 2021

Không chỉ là đoàn viên tích cực trong phong trào thanh niên Thắm còn đạt nhiều thành tích học tập đáng ghi nhận. Với sự nổ lực đóng góp trong các hoạt động tình nguyện, đồng chí đã vinh dự được TW Đoàn tặng bằng khen về thành tích trong chương trình tiếp sức mùa thi năm 2021

Lê Thị Thắm vinh dự là 129 cá nhân được TW Đoàn tặng bằng khen trong chương trình tiếp sức mùa thi năm 2021

Đồng hành cùng người đội trưởng CLB Lửa Hồng là đội phó xuất sắc Nguyễn Diệu Linh, đoàn viên chi đoàn 12A3. Là học sinh có năng lực, phẩm chất tốt Diệu Linh đã đạt thành tích đáng nể trong năm học vừa qua: Giải nhì học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Ngữ văn; Học sinh giỏi toàn diện năm học 2020-2021; Giải khuyến khích tuần 16 cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng; Được chi bộ vinh danh là điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2019 – 2021

 

Với tinh thần trách nhiệm cao trong các hoạt động tập thể, Diệu Linh đã được BCH huyện Đoàn Vũ Quang tặng giấy khen về thành tích trong chiến dịch Hoa phượng đỏ 2021. Và trong đợt xét danh hiệu học sinh 3 tốt cấp tỉnh năm 2021, Diệu Linh vinh dự là một trong 30 cá nhận được tuyên dương danh hiệu “học sinh 3 tốt” cấp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Ny Hương – Phó bí thư tỉnh Đoàn Hà Tĩnh trao danh hiệu học sinh 3 tốt cho đoàn viên Nguyễn Diệu Linh

Tấm gương của đoàn viên Lê Thị Thắm và Nguyễn Diệu Linh là những bông hoa ngát hương giữa vườn hoa THPT Cù Huy Cận. Các đồng chí đã viết tiếp những trang sử vàng trong bảng thành tích của phong trào thanh niên tuổi trẻ THPT Cù Huy Cận.

Bài viết: BCH Đoàn trường THPT Cù Huy Cận.

 


Nguồn:thptcuhuycan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội