A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trình về nguồn

Ngày 27/10/2019, được sự phối hợp giữa BGH Nhà trường, Đoàn trường, các GVCN, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức chuyến trải nhiệm hành trình về địa chỉ đỏ cho các em học sinh. Cùng tham gia với đoàn gồm có đồng chí Phạm Ngọc Hoàn – UVBTV Huyện đoàn Vũ Quang, thầy giáo Hồ Văn Việt – Phó HT Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Xuân Cường – PBT Đoàn Trường cùng các giáo viên chủ nhiệm và đại diện hội cha mẹ học sinh của 6 chi đoàn với hơn 200 học sinh tham gia.

    Ngày 27/10/2019, được sự phối hợp giữa BGH Nhà trường, Đoàn trường, các GVCN, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức chuyến trải nhiệm hành trình về địa chỉ đỏ cho các em học sinh. Cùng tham gia với đoàn gồm có đồng chí Phạm Ngọc Hoàn – UVBTV Huyện đoàn Vũ Quang, thầy giáo Hồ Văn Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Xuân Cường – PBT Đoàn Trường cùng các giáo viên chủ nhiệm và Ban đại diện cha mẹ học sinh của 6 chi đoàn với hơn 200 học sinh tham gia.

    Đoàn tham quan đã đến các địa chỉ: Viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, Quảng Trạch, Quảng Bình; Tham quan khu kinh tế Vũng Áng, Kỳ Anh; Thắp hương tưởng niệm tại khu lưu niệm anh hùng Lý Tự Trọng và di tích Ngã ba Đồng Lộc.

    Tại khu lưu niệm  anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng – xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, BCH Đoàn trường đã tổ chức kết nạp đoàn viên cho 82 thanh niên ưu tú. Đây là hoạt động ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 105 ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng. Đồng thời, cũng là hoạt động ý nghĩa đánh dấu bước trưởng thành mới trên con đường học tập và rèn luyện của các đoàn viên thanh niên Trường THPT Cù Huy Cận.

     Chuyến hành hương về nguồn kết thúc thành công, an toàn, tốt đẹp. Chuyến đi đã để lại nhiều niềm vui, sự trải nghiệm sâu sắc với những bài học bổ ích về  kiến thức lịch sử, đời sống thực tế cho các em học sinh.

BBT 


Nguồn:thptcuhuycan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết