A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tiếp tục phát huy hiệu quả

Sáng ngày 10/11/2021 ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp cùng với chi đoàn Công an, lực lượng cảnh sát giao thông huyện tiến hành kiểm tra việc sử dụng các phương tiện giao thông, mũ bảo hiểm của học sinh.

Việc kiểm tra đột xuất, định kỳ học sinh tham gia giao thông, đến trường bằng các phương tiện theo quy định, kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm và hướng dẫn lắp đặt, tháo gỡ các loại đèn chiếu không đúng theo quy định của pháp luật được Đoàn trường xác định là một nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” sẽ mang lại hiệu quả rõ nét.

Thông qua việc kiểm tra, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ trực tiếp nhắc nhở, hướng dẫn các em học sinh vi phạm, đồng thời tuyên truyền cho các học sinh khác trong quá trình tham gia giao thông sẽ không mắc những lỗi trái quy định của Pháp luật.

        

Hình ảnh: kiểm tra giấy tờ xe, hướng dẫn việc sủ dụng mũ bảo hiểm

đảm bảo chất lượng tại trường THPT Cù Huy Cận

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng, tháo gỡ các loại đèn chiếu không đúng quy định trên các phương tiện giao thông

   Có thể khẳng định, mô hình “Cổng trường ATGT giao thông” là một trong những mô hình tự quản về ATGT trong trường học mang lại nhiều kết quả tốt. Từ đó, từng bước nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi, lập lại trật tự, kỷ cương trong việc chấp hành quy định về pháp luật giao thông đường bộ của  học sinh khi tham gia giao thông. Những kết quả ấy góp sức cùng ngành chức năng, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn.

BCH Đoàn trường
 


Nguồn:thptcuhuycan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội