Thi chung kết Tiếng hát học sinh lần 1 năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019; nối tiếp trong các chuỗi hoạt động tháng 10, tổ chức các hoạt động hướng tới chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2018); được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường. Chiều ngày 15/11/2018 Đoàn trường THPT Cù Huy Cận tổ chức Chung kết Hội thi tiếng hát học sinh lần thứ nhất.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019; nối tiếp trong các chuỗi hoạt động tháng 10, tổ chức các hoạt động hướng tới chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2018); được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường. Chiều ngày 15/11/2018 Đoàn trường  THPT Cù Huy Cận tổ chức Chung kết Hội thi tiếng hát học sinh lần thứ nhất.

Về dự chung kết Hội thi tiếng hát học sinh lần thứ nhất có đ/c Lê Xuân Thắng- UV BTV Huyện Đoàn Vũ Quang; Thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Hồ Văn Việt- P. hiệu trưởng nhà trường; Cùng các thầy cô giáo và gần 600 học sinh trong toàn trường.

Sau hơn hai tháng phát động, chương trình đã thu hút được hơn 30 giọng hát đến từ 18 chi đoàn, lớp trong toàn trường đăng kí tham gia. Trải qua vòng sơ khảo Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 12 tiết mục xuất sắc nhất tham vào chung kết. Với chủ đề rộng mở về tình yêu quê hương đất nước, con người, thầy cô, mái trường….cuộc thi đã thực sự  mang tới cho khán giả một chương trình ấn tượng, màu sắc và nhiều cảm xúc.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận và phần thưởngcho các thi sinh đạt giải trong đêm chung kết (01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích và 5 giải triển vong.

Hội thi là dịp để phát hiện các giọng hát hay, nòng cốt cho phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ học sinh trong nhà trường. Bên cạnh các giọng ca đã được khẳng định trong thời gian qua như: Long Nhật(12A3, Thanh Nhàn (11A2), Đăng Toại (12A1), Hồng Nhung (11A3)… Hội thi cũng đã phát hiện ra được những nhân tố mới, nhiều giọng ca đầy triển vọng như: Thanh Loan (10A4), Hồng Hạnh (12A4), Mai Nga (10A6), Kim Thương (10A2), Diễm Quỳnh (10A2), Tuyết Nhi, Đức Ngọ (10A1), Văn Tài (11A2), Kim Anh( 12A5)….

Đồng thời, đây là sân chơi bổ ích để học sinh trong toàn trường có cơ hội được giao lưu, học tập, rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết, thể hiện sự tự tin trước đám đông cũng như giúp các bạn trưởng thành hơn,  sống có ước mơ, có hoài bão, cùng nhau xây dựng cuộc sống văn minh, hiện đại.

Đây cũng chính là những món quà , những bó bó hoa tươi thắm và lời ca tiếng hát của các bạn học sinh dâng lên kính tặng các thầy cô của mình trong không khí  tri ân chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11.

Tin: Mạnh Trần

Một số Hình ảnh về Hội thi:

Upload