Trường THPT Cù Huy Cận khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 1725/SGDĐT-CTTT ngày 09/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ các lĩnh lực HSSV, GDTC, YTHĐ, pháp chế năm học 2021-2022, nhằm phát triển phong trào Hội khỏe Phù Đổng, đánh giá công tác Giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường, đồng thời để phát hiện, lựa chọn các đội tuyển để bồi dưỡng tham dự Hội Khỏe Phù Đổng và các giải thi đấu thể thao các cấp, sáng ngày 24/12/2121 trường THPT Cù Huy Cận đã Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2021-2022.

Thầy Hồ Văn Việt - Phó Hiệu trưởng, Phó Ban Tổ chức phát biểu khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có Thầy giáo Trần Quốc Hoàn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, trưởng Ban tổ chức, các thầy trong Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường, Tổ Thể dục, GDCD, GDQPAN, Tổ trọng tài và đại diện các vận động viên đến từ các lớp trong toàn trường. Phát biểu khai mạc, thầy giáo Hồ Văn Việt-Phó Hiệu trường, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe đã nhấn mạnh ý nghĩa của việc rèn luyện sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu: Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Tiếp đến, thầy Nguyễn Văn Minh thay mặt cho Tổ Trọng tài đã tuyên thệ điều hành các trận đấu với tinh thần “khách quan- trung thực- công tâm-đúng luật-đúng điều lệ”; Thay mặt cho tất cả vận động viên, em Nguyễn Phương Quỳnh Trang lớp 12A5 đã hứa “Thi đấu hết mình, trung thực và cố gắng với thành tích cao nhất”.

Thầy Nguyễn Văn Minh thay mặt cho Tổ Trọng tài tuyên thệ

VĐV Nguyễn Phương Quỳnh Trang đọc lời hứa quyết tâm thi đấu hết sức mình

Tiếp đó thầy giáo Trần Văn Sỹ, Tổ trưởng bô môn Thể dục đã thông qua điều lệ giải, phân công trọng tài, hướng dẫn khu vực và thời gian thi đấu các môn điền kinh, đẩy gậy...

Năm nay, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Lễ Khai mạc diện ra ngắn gọn tại Hội trường, hạn chế số lượng các cổ động viên. Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2021-2022 diễn ra từ ngày 24 đến hết tháng 12 năm 2021. Sau Lễ Khai mạc là nội dung thi đấu các môn điền kinh.