A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đầm ấm, ý nghĩa

Sáng ngày 19/11, trường THPT Cù Huy Cận tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số xã, Hội phụ huynh học sinh và đại diện các thế hệ học sinh nhà trường.

Trường THPT Cù Huy Cận được thành lập ngày 5/2/2010, đến thời điểm này đã có 11 thế hệ học sinh được thầy cô chắp cánh trưởng thành khắp mọi miền đất nước. Từ khi thành lập trải qua điều kiện vô cùng khó khăn, cho đến bây giờ chất lượng giáo dục toàn diện duy trì tốt, chất lượng mũi nhọn có những khởi sắc, tỉ lệ đậu tốt nghiệp hằng năm cao từ 99% trở lên, năm học 2020-2021 đạt 100%; tỉ lệ học sinh đăng ký xét tổ hợp thi đại học và đậu vào các trường đại học đạt tỉ lệ cao với mức điểm từ 25 đến 27 điểm.

Thầy giáo Trần Quốc Hoàn, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn truyền thống.

Trong năm qua, với tình hình thiên tai, bão lũ, đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội nên học sinh không thể đến trường thường xuyên là sự trăn trở cho ngành giáo dục nói chung và nhà trường nói riêng, chính vì thế chỉ trong thời gian ngắn các hình thức dạy học trực tuyến, qua truyền hình một hình thức dạy học mới mẻ được triển khai và có hiệu quả tốt. Nhà trường đã khắc phục những thiếu thốn về cơ sở vật chất,  phục vụ dạy học để từng bước trưởng thành và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiều Quang - PBT thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà trong năm qua trường THPT Cù Huy Cận đã đạt được. Đồng thời mong muốn nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, năng lực dạy học cho giáo viên, tiếp thu bài giảng cho học sinh và chú trọng phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

 Nhân dịp này cấp ủy chính quyền các địa phương, hội phụ huynh và các thế hệ học sinh cũng đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20-11.

Tại buổi lễ, trường THPT Cù Huy Cận đã trao giải thưởng cuộc thi viết “ Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường thân yêu năm 2021” cho 2 tập thể gồm chi đoàn 11A3 và 11A5; 15 cá nhân học sinh với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải khuyến khích.

Trao giải thưởng cuộc thi “Hát về thầy cô” qua video cho 16 học sinh có tác phẩm của các chi đoàn với 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Hoàng Yến (Trung tâm VHTT huyện Vũ Quang)


Nguồn:thptcuhuycan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội