A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Tư vấn tâm lý học đường tổ chức thành công Hoạt động ngoại khóa Giáo dục giới tính, chăm sóc sức khỏe SSVTN

Hưởng ứng 60 năm Ngày Dân số Việt Nam 26/12, thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2021 -2022 và kế hoạch hoạt động của Tổ Tư vấn tâm lý học đường, nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng cho nữ sinh trong việc chăm sóc SKSSVTN, trong  sáng các ngày 16 và 23/12/2021, Tổ tư vấn tâm lí học đường Trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức thành công chương trình Ngoại khóa Giáo dục giới tính, giáo dục SKSSVTN cho học sinh nữ  khối 10.

Thầy Hồ Văn Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

          Tổ chức hoạt động các thành viên của Tổ Tư vấn tâm lí học đường gồm cô giáo Lê Thị Thanh Vân, giáo viên bộ môn Giáo dục công dân; cô Nguyễn Thị Liên, giáo viên bộ môn Ngữ văn toàn bộ các em học sinh nữ của 06 lớp khối 10.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Tổ tư vấn đã chia học sinh thành hai nhóm lớp để tư vấn. Đến với  buổi ngoại khóa này, các em học sinh nữ đã được cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản; Giáo dục về giới tính, về các vấn đề tình yêu học đường; những hiểu biết về hậu quả của việc mang thai sớm, hậu quả của việc nạo phá thai….Đồng thời, các em học sinh còn được trao đổivới giáo viên và các bạn về những nhận thức của bản thân cũng như những thắc mắc, băn khoăn cần giải đáp về các vấn đề tình yêu học đường,  chăm sóc SKSS ở lứa tuổi vị thành niên.

Buổi ngoại khóa kết thúc thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, thoải mái cho các bạn nữ sinh. Qua buổi ngoại khóa, các bạn học sinh nữ đã tự tin hơn với những kiến thức mình nhận được để tạo niềm tin xây dựng nên những người phụ nữ tương lai khỏe, đẹp và thành công.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa.

             

Cô Lê Thị Thanh Vân chủ trì buổi ngoại khóa

                       

                                                Bài và ảnh: Nguyễn Liên – Phó BTĐT


Nguồn:thptcuhuycan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội