Trường THPT Cù Huy cận: Tiếp tục khẳng định chất lượng Học sinh giỏi năm học 2020-2021

Ngày 22/3/2021 Sở GD-ĐT Hà Tĩnh công bố kết quả thi học sinh giỏi văn hóa đợt 2  của khối 10,11; Trường THPT Cù Huy Cận tiếp tục đạt được kết quả nổi bật với 21 em đạt giải với 2 giải nhì, 8 giải 3 và 11 giải Khuyến khích

Như vậy cùng với kết quả của đợt 1 của kì thi Học sinh giỏi Tỉnh khối 12, năm nay trường THPT Cù Huy Cận có tổng số 33 học sinh đạt giải các môn văn hóa với 4 giải nhì, 14 giải ba, 15 giải khuyến khích. Đây là kết quả đáng tự hào đối với Thầy và trò trường THPT Cù Huy Cận, sau 11 năm tham gia kì thi Học sinh giỏi Tỉnh thì năm học  2020-2021 này nhà trường có số lượng học sinh đạt giải cao thứ hai  chi sau năm học 2012-2013 ( có 34 em dạt giải), đối với nhà trường với quy mô 17 lớp và 565 học sinh thì số lượng học sinh giỏi tỉnh năm nay là cả một sự nỗ lực vươn lên không biết mệt mỏi của Thầy và trò nhà trường.

Trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, việc không ngừng duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục nói chung, chất lượng Học sinh giỏi nói riêng đã tạo động lực vươn lên cho Thầy và trò và  niềm tin trong nhân dân; Một điều đáng nói là mặc dù không có giải nhất, nhưng chất lượng giải đạt được trong năm nay khá cao, tập trung ở các bộ môn khó với trường ở miền núi như môn Toán ( 5 giải), Ngữ văn ( 5 giải), Vật Lý (7 giải), môn Hóa ( 4 giải).... ở môn Tiếng Anh: Em Nguyễn Tuấn Anh lớp 11A1 tham gia 2 kì thi dành cho khối 11 và 12 đều đạt giải 3...

Kì thi Học sinh giỏi văn hóa đã khép lại với những kết quả nổi bật, chúng ta tiếp tục chờ đợi những kết quả  tốt đẹp hơn nữa ở kì thi THPT năm 2021 sáp tới, chắc chắn nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái thành công.

Đội Tuyển Khối 10,11 tại nhà thờ Cù Huy

Upload