TRƯỜNG THPT CÙ HUY CẬN: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THANH NIÊN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: Chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; tổ chức các hoạt động hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thành niên, khơi dậy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Sáng ngày 26/03/2021, Đoàn trường THPT Cù Huy Cận long trọng tổ chức chương trình  “Ngày hội thanh niên”,  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các thầy trong cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 570 đoàn viên thanh niên học sinh.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn: 11A1: Dân vũ: Bước chân thanh niên; 10A2: Đơn ca: Tự nguyện do Như Quỳnh thể hiện; 12A5: Đơn ca: Lá cờ do Ngọc Dương thể hiện; 11A3: Đơn ca : Bài ca thanh niên tình nguyện do Lê Qúy thể hiện; 10A1: Đơn ca Tuổi trẻ Viêt Nam ơi do Đức Nam thể hiện. Những tiết mục văn nghệ đã khẳng định được tài năng, khí chất của tuổi trẻ THPT Cù Huy Cận.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Sau phần khai mạc buổi lễ và diễn văn truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Trần Bá Phúc và đồng chí Nguyễn Xuân Cường trình bày là phần kết nạp Đoàn viên cho 134 thanh niên học sinh ưu tú có nhiều cố gắng nổ lực trong học tập và rèn luyện trong thời gian qua.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có Hồ Văn Việt, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Trong buổi lễ, Đoàn trường đã tổ chức tổng kết và trao thưởng các cuộc thi chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn: Trao thưởng hai tập thể: 11A3 và 10A4 đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Tháng thanh niên; Trao thưởng 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Cover các ca khúc về đoàn, thanh niên”; Trao thưởng 08 cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi viết “ Tuổi trẻ bạn và Đoàn”.

Có thể là hình ảnh về 8 người, trong đó có Nguyễn Liên và Hồ Văn Việt và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, trong đó có Kieu The Thanh và mọi người đang đứng

Tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên vinh dự được đón tiếp và nghe những lời phát biểu, dặn dò sâu sắc, chân thành của đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Chương trình Ngày hội thanh niên kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Đặc biệt là cuộc thi kéo co giữa các chi đoàn đã tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi thể hiện sức khỏe, sức trẻ của các đoàn viên thanh niên Trường THPT Cù Huy Cận.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời